Nhà

Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng TianPuAn, còn được gọi là (TPA Housing) bắt đầu được thành lập vào năm 2010. Kể từ đó, chúng tôi đã là nhà sản xuất chuyên nghiệp về xây dựng kết cấu thép, nhà container, nhà tiền chế, lan can, biệt thự bằng thép nhẹ, bảng điều khiển bánh sandwich và thép định hình với chứng nhận ISO9001 & SGS.Chúng tôi có hai xưởng sản xuất với tổng diện tích nhà máy là 20.000m2 và được trang bị dây chuyền phun sơn tự động.Năng lực của chúng tôi là khoảng 1000.000 mét vuông sản lượng hàng năm.

Trong những năm qua, chúng tôi có một đội ngũ giỏi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và xuất khẩu trong lĩnh vực kinh doanh nước ngoài.Chúng tôi tin rằng dựa trên những gì chúng tôi đã làm được trong nước, chúng tôi có thể làm tốt hơn kết cấu thép, nhà lắp ghép, biệt thự thép nhẹ, nhà container, lan can, cửa sổ và cửa ra vào trên khắp thế giới.

Chất lượng là nền tảng của thành công và Sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.Quy trình độc đáo của chúng tôi được dành để thiết kế một nơi đẹp đẽ, an toàn, rộng rãi cho bạn.Chúng tôi mang hết nhiệt huyết của mình và nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực!
 

 

VĂN HÓA CÔNG TY
Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp nhà lắp ghép.
Sứ mệnh của chúng tôi: Xây dựng thương hiệu nổi tiếng, phát triển đa dạng ngành nghề.
Tinh thần của chúng tôi: Trung thực, Thực tế, Khám phá, Đổi mới
Dịch vụ của chúng tôi: Chúng tôi có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về thiết kế nhà, kiến ​​thức xây dựng mà bạn cần để xây dựng ngôi nhà tùy chỉnh của mình trong thời gian ngắn và trong phạm vi ngân sách của bạn.Chúng tôi giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa chất lượng, chức năng và chi phí.Dịch vụ Bán hàng và Hậu mãi tích cực luôn được đánh giá tốt.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về thiết kế nhà, kiến ​​thức xây dựng mà bạn cần để xây dựng ngôi nhà tùy chỉnh của mình trong thời gian ngắn và trong phạm vi ngân sách của bạn. Và giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa chất lượng, chức năng và chi phí. Nhờ vào nhóm quản lý bao gồm các chuyên gia và chuyên gia kinh doanh của ngành 60 nhân viên, công ty đã không ngừng tăng trưởng ổn định trong vài năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng hạng nhất và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới như Angola, Palau, Maldives, Ethiopia, Tanzania, Caribbean, Nam Phi, Áo, UAE, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Peru, Australia, Cyprus.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Nhà ở TPA

Số nhân viên : 100~120

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. Chứng chỉ