Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd.
Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd.
Company Details

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , xuất khẩu

Nhãn hiệu:

Nhà ở TPA

Số lượng nhân viên:

100~120

Doanh thu hàng năm

5000000-6000000

năm thành lập

2010

Xuất p.c:

60% - 70%

Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng TianPuAn, còn được gọi là (TPA Housing) bắt đầu được thành lập vào năm 2010. Kể từ đó, chúng tôi đã là nhà sản xuất chuyên nghiệp về xây dựng kết cấu thép, nhà container, nhà tiền chế, lan can, biệt thự bằng thép nhẹ, bảng điều khiển bánh sandwich và thép định hình với chứng nhận ISO9001 & SGS.Chúng tôi có hai xưởng sản xuất với tổng diện tích nhà máy là 20.000m2 và được trang bị dây chuyền phun sơn tự động.Năng lực của chúng tôi là khoảng 1000.000 mét vuông sản lượng hàng năm.

Trong những năm qua, chúng tôi có một đội ngũ giỏi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và xuất khẩu trong lĩnh vực kinh doanh nước ngoài.Chúng tôi tin rằng dựa trên những gì chúng tôi đã làm được trong nước, chúng tôi có thể làm tốt hơn kết cấu thép, nhà lắp ghép, biệt thự thép nhẹ, nhà container, lan can, cửa sổ và cửa ra vào trên khắp thế giới.

Chất lượng là nền tảng của thành công và Sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.Quy trình độc đáo của chúng tôi được dành để thiết kế một nơi đẹp đẽ, an toàn, rộng rãi cho bạn.Chúng tôi mang hết nhiệt huyết của mình và nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực!
 

 

VĂN HÓA CÔNG TY
Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp nhà lắp ghép.
Sứ mệnh của chúng tôi: Xây dựng thương hiệu nổi tiếng, phát triển đa dạng ngành nghề.
Tinh thần của chúng tôi: Trung thực, Thực tế, Khám phá, Đổi mới
Dịch vụ của chúng tôi: Chúng tôi có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về thiết kế nhà, kiến ​​thức xây dựng mà bạn cần để xây dựng ngôi nhà tùy chỉnh của mình trong thời gian ngắn và trong phạm vi ngân sách của bạn.Chúng tôi giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa chất lượng, chức năng và chi phí.Dịch vụ Bán hàng và Hậu mãi tích cực luôn được đánh giá tốt.

Dịch vụ
Chúng tôi tập trung vào sản xuất nhà tiền chế kết cấu thép thân thiện với môi trường và kinh tế tùy chỉnh. Với công nghệ chuyên môn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ xây dựng chất lượng cao, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình sản xuất và lắp đặt nhà lắp ghép, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.


Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và đưa ra ít nhất 10 mẫu mới mỗi tháng. Bạn có thể cá nhân hóa ngôi nhà của mình để cung cấp cho chúng tôi diện tích nhà, bao nhiêu tầng và phòng ngủ, sang trọng hoặc thông thường, hoặc cấu hình chi phí thấp có thể vẽ các kế hoạch cho phù hợp.

Dịch vụ lắp đặt
Nói chung, chúng tôi báo giá là phí cài đặt độc quyền. Chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ minh họa chi tiết cho bạn. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ cử kỹ sư để hướng dẫn trên trang web. tuy nhiên, lệ phí visa, vé máy bay, acctoodge, tiền lương sẽ có trên tài khoản của người mua.

Dịch vụ vận chuyển
chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển nếu cần. Chúng tôi hợp tác với các công ty vận chuyển có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt để đảm bảo đúng thời gian ETD và ETD. Và đại lý thông quan và trailer của chúng tôi cũng có thể được tin cậy.

Dịch vụ sản xuất tư nhân (OEM)
Chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp hệ thống xây dựng kim loại chất lượng cao dưới tên thương hiệu của bạn.

Dịch vụ nhãn hiệu riêng
Quảng bá tên công ty và thương hiệu của bạn như một nguồn lực hàng đầu cho các tòa nhà kim loại chất lượng, hiệu quả về chi phí.

Lịch sử

Chúng tôi có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về thiết kế nhà, kiến ​​thức xây dựng mà bạn cần để xây dựng ngôi nhà tùy chỉnh của mình trong thời gian ngắn và trong phạm vi ngân sách của bạn. Và giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa chất lượng, chức năng và chi phí. Nhờ vào nhóm quản lý bao gồm các chuyên gia và chuyên gia kinh doanh của ngành 60 nhân viên, công ty đã không ngừng tăng trưởng ổn định trong vài năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng hạng nhất và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới như Angola, Palau, Maldives, Ethiopia, Tanzania, Caribbean, Nam Phi, Áo, UAE, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Peru, Australia, Cyprus.

Đội của chúng tôi

Thành phần nhóm của chúng tôi

 

1. Tổng giám đốc --- (1 người)

2. Amin.Phòng .--- (1 người)

3. Kho Sals .--- (10 người)

4. Phòng thiết kế .--- (8 người)

5. Bộ phận mua hàng .--- (2 người)

6. Phòng sản xuất .--- (30 người)

7. Phòng chất lượng .--- (2 người)

8. Bộ phận kho hàng .--- (2 người)

9. Phòng Tài chính .--- (2 người)

 

Tổng: 58 người

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tòa nhà kết cấu thép nhẹ Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. . Đã đăng ký Bản quyền.